Chuyển đến nội dung chính

Việc cần làm sau khi nâng cấp

Nâng cấp sẽ khởi động lại dịch vụ giao dịch nhưng không đóng các vị thế đang có. Sau khi nâng cấp xong, hãy kiểm tra các mục dưới đây.

Kiểm tra sau khi nâng cấp

  1. Khi trang hiển thị “Có phiên bản mới của trang này”, hãy tải lại trang để nạp phiên bản mới.

  2. Xem ghi chú cập nhật của phiên bản này trong “Thông báo và cập nhật”.

  3. Mở trang “Tổ hợp” để kiểm tra trạng thái. Các tổ hợp đang chạy trước khi nâng cấp tiếp tục giao dịch theo tham số và không tiếp nối các lệnh từ trước khi nâng cấp; còn những mục đã dừng vẫn giữ trạng thái dừng.

  4. Trên trang “Tài khoản”, mở “Đối chiếu”. Nếu một lệnh còn treo từ trước khi nâng cấp được khớp trước khi bị hủy, lệnh đó sẽ hiển thị là chênh lệch vị thế; hãy xử lý theo Phải làm gì khi có cảnh báo chênh lệch vị thế.

Hai trường hợp đặc biệt

  • Khi Trade đang ở trạng thái dừng, bản cập nhật chỉ được chuẩn bị sẵn, chưa được cài đặt. Bản cập nhật chỉ được cài đặt sau khi bạn chọn “Khởi động cơ sở dữ liệu giao dịch và chương trình giao dịch” trong “Bảo trì hệ thống”, hoặc chọn cài đặt và khởi động.

  • Khi hiển thị “Cập nhật không thành công; phiên bản hiện tại không bị ảnh hưởng.”, phiên bản hiện tại vẫn tiếp tục chạy. Phiên bản này sẽ không được tự động thử lại; khi phiên bản cao hơn tiếp theo được phát hành, việc cập nhật vẫn diễn ra bình thường.

Cài đặt phương thức cập nhật xem tại Nâng cấp Trade.

Bài viết này có hữu ích không?